Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

Trailer | Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tập 48 (Vietsub) | WeTV Vietnam

17

Xem thêm những phim khác

⭐ Xem thêm :  Phim Mới 2021 | Vũ Lạc Truyền Kỳ - Tập 12 | Phim Bộ Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Thuyết Minh

Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:
———————————————————————————————————————————————– ►Đón xem toàn tập phim hay mới nhất, tải ngay APP WeTV:
►Lịch chiếu “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư”: Ngày 22/01 độc quyền phát sóng trên APP WeTV. 19h mỗi tối thứ tư, năm, bảy tuần ĐẦU TIÊN sẽ update 2 tập. Vào lúc 19h mỗi tối thứ năm, sáu, bảy tuần TIẾP THEO sẽ update 2 tập

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) bị một con yêu thú tấn công giữa lúc tu hành. Đương khi nguy cấp được Đông Hoa Đế Quân (Cao Vĩ Quang) ra tay giải cứu, từ đây ghi nhớ trong lòng. Để báo ân, Phượng Cửu khăng khăng đi theo Đông Hoa. Dần dần, nàng phát hiện lòng cảm kích muốn báo ân của mình đã dần chuyển hóa thành thương nhớ lúc nào không hay.
Nhưng Đông Hoa sau ngàn năm chinh chiến, đã quên mất hai chữ “Tình ái” viết thế nào. Phượng Cửu theo Đông Hoa tới nhân gian để báo ân, lại bất hạnh khiến cho bằng hữu (Diệp Thanh Đề) vì bảo vệ nàng mà chết.
Phượng Cửu đi tìm tiên quả có thể cải tử hồi sinh trong truyền thuyết, không ngờ lại tiến vào ảo cảnh của công chúa Dực tộc – A Lan Nhược chi mộng, trải qua cả quãng đời lận đận của A Lan Nhược. Sau đó Đông Hoa trải qua vô vàn gian khổ cứu được Phượng Cửu, mới phát hiện chính mình đã yêu nàng.
Hai người chuẩn bị thành thân, Đông Hoa lại vì cứu Cơ Hoành công chúa mà bỏ lỡ tiệc cưới. Phượng Cửu đau đớn ra đi, về sau sinh hạ Bạch Cổn Cổn – con trai của hai người. Lúc này Đông Hoa trọng thương phát tác, tự biết bản thân không sống được bao lâu nữa, chỉ có thể chôn giấu tình yêu với Phượng Cửu xuống đáy lòng, sắp xếp để bảo vệ Phượng Cửu chu toàn rồi cũng chuẩn bị vũ hóa. Hiểu được tình cảm của Đông Hoa, Phượng Cửu dứt khoát ra chiến trường cùng người, dốc toàn lực, chiến thắng cường địch, trợ giúp Đông Hoa giữ gìn hoà bình cho thế gian.
Cuối cùng chính nghĩa chiến thắng gian tà, quang minh chiến thắng hắc ám, Phượng Cửu trọng thương chưa tỉnh lại, Đông Hoa phát hiện ra mình có con trai…
#三生三世枕上书 #ĐịchLệNhiệtBa #CaoVỹQuang

⭐ Xem thêm :  Phim Trung Quốc | Trúc Mộng Tình Duyên - Tập 25 (THUYẾT MINH) - Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa

17 Comments
 1. Điêp Nguyễn says

  很好,但是很遺憾,我看不到所有劇集

 2. Thủy Hoàng says

  Ủa mà sao ALN lại ra chiến trường thay Trương lý hạ v mn?

 3. Nhung Vo says

  Tập này thấy tội aln quá

 4. 모찌티비 says

  vậy là a lan nhuoc chết trên chiến trường chứ đâu phải tự tử chết như lời đồn đâu nhỉ ?

 5. Ngan Thanh says

  Cho mình hỏi là 2:33 là bài gì k ạ

 6. Vân Nguyễn says

  Có tổng bao nhiêu tập z

 7. Do Vang says

  Sao không xem được tập tiếp vy

 8. Loan Dinh says

  Tại sao tập 41 42 ko có viet sub vậy

 9. HRosse says

  S mà tui thương ALN ghê luôn, ALN cô độc cận kề với cái chết mà k có ai bên cạnh thậm chí ng mà ALN yêu nhất còn k biết gì 😭 thẹc mún chạy lại hỏi người đàn bà đáng hận đã sinh ra ALN có cảm thấy đau xót hay hối hận hay k? Cho dù chỉ là trong phút thoáng nghĩ tới thui cũng được dù gì cũng là cốt nhục mang nặng đẻ đau…thật sự là đáng giận đến độ k thể hiểu nổi!!!! Bà đây ghim 7749 lần nhá con mụ hậu hậu gì đấy… giận đỏ mặt 😠😠😠

 10. Ngô Học says

  Trên đời lại có người mẹ muốn dồn con mk vào chỗ chết chỉ vì đó là con của bả với người bả không yêu thôi sao. Đúng là ấu trĩ, ngu xuẩn, độc ác hết phần thiên hạ…

 11. Jeyu Hồng Ánh says

  Sao cai vietsub trên Wetv phần mềm ko chỉnh đc. Mà ra mấy thứ tiếng khác đc????

 12. Thủy Nguyễn says

  Thương A Lan Nhược 😭

 13. Nhi Hoàng says

  Có cả cực quang trên trời luôn

 14. Phan Hanh says

  Ngày đại quân bị tộc Dạ Kiêu đẩy lùi về phía nam sông Tư Hành, tổn thất ba vạn quân lính. Chàng đi dạo trong thần cung, thấy trong khu vườn phủ kín hoa tứ quý, có một vài quả rụng bị chim ăn, để lộ hạt màu nâu, chàng bèn thu những hạt giống đó lại.

  Ngày A Lan Nhược dùng Bán Nguyệt trận để ngăn chặn quân địch. Chàng phát quang được một mảnh đất trống trong vườn, gieo hạt giống lên mảnh đất trống đó, dùng nước suối trời pha một chút nước suối thường để tưới cây, ngày hôm sau, hạt giống đã này mầm thành một cây non xanh tốt.

  Ngày bộ tộc Dạ Kiêu công phá thành công Bán Nguyệt trận, A Lan Nhược sử dụng Chiêu Hồn trận, trên sông Tư Hành nghiệp hỏa cháy ngút trời. Chàng vun xới thêm đất cho cây non, mấy ngày nay đám cây non đã mọc thành tán xanh biếc, một cây trong đó còn nở một đóa hoa nhỏ xinh xắn, chàng dùng pháp thuật lưu giữ cho hoa tươi mãi, nghĩ rằng đóa hoa này nhất định rất hợp với nàng.

  Ngày A Lan Nhược tử trận, hồn phách tan thành cát bụi, tan biến trong dòng sông Tư Hành. Chàng đi đi lại lại trong vườn, hoa tứ quý đã nở kín cành, chàng lấy kéo cắt một vài cành hoa đẹp nhất, cũng muốn giữ lại những cành đó để sau này nàng có thể cầm chơi…

 15. Lâm Hải says

  Có bạn nào đọc truyện rồi cho mình hỏi giữa truyện và phim có gì khác nhau vậy? Tam Sinh tam thế có mấy phần và những phần nào? Truyện viết được mấy phần và những phần nào chuyển thành phim rồi? Cảm ơn!!!

 16. Lan Anh Nguyễn says

  Tội nghiệp a lan nhược

 17. Lực HR says

  Có ai ở đây hơm

Leave A Reply

Your email address will not be published.