Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Tip] Top phần mềm chỉnh độ sáng màn hình máy tính tốt nhất

0

Thông thường trên máy tính Windows để điều chỉnh độ sáng, bạn phải sử dụng các nút cho Máy tính xách tay và tự điều chỉnh màn hình cho PC. Đây là một sự bất tiện và mất thời gian rất lớn của người dùng, thay vì phải bấm thủ công, tại sao chúng ta không tìm giải pháp để điều chỉnh độ sáng thông qua phần mềm? Trong bài viết này, Mẹo phần mềm sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Top để điều chỉnh độ sáng của màn hình máy tính.

Phần mềm hàng đầu để điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính tốt nhất

Quản lý màn hình miễn phí

Free Monitor Manager là một công cụ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp đơn giản để điều chỉnh màn hình trên máy tính của bạn. Các tính năng của Free Monitor Manager tương tự như phần mềm trên, vì vậy hãy tải xuống để trải nghiệm!

Màn hình

ScreenBright cung cấp cho bạn một loạt các tùy chỉnh liên quan đến màu sắc và độ sáng của màn hình máy tính. Tại đây bạn có thể điều chỉnh màu xanh lam, vàng, tím, xanh lục, … Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, hệ màu, …

Tuôn ra

F.Lux là một công cụ điều chỉnh độ sáng màn hình tương đối chuyên nghiệp khi bổ sung một loạt các tính năng như: loại bỏ ánh sáng xanh, hẹn giờ, độ sáng, v.v. Chúng vẫn đang được phát triển và cập nhật với một loạt các thay đổi mối để chúng phù hợp hơn nhiều máy tính khác nhau. Công cụ F.Lux hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống để sử dụng.

Gammy

Gammy có giao diện đẹp và các tính năng rất bóng bẩy và tỉ mỉ. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các cài đặt liên quan đến khả năng hiển thị của màn hình. Nếu bạn muốn điều chỉnh màu sắc, Gammy cũng là một lựa chọn tốt.

Thanh trượt độ sáng Win10

Win10 Brightness Slider là một công cụ điều chỉnh độ sáng đẹp và đơn giản và chúng được thiết kế tương tự như giao diện phẳng trên Windows 10. Do đó, khi bạn sử dụng, bạn sẽ nghĩ rằng chúng là một công cụ có sẵn trên Windows thay vì được cài đặt từ thứ 3 Tiệc tùng vào máy.

Bảng điều khiển Gamma

Gamma Panel ra đời vào năm 2002 và cho đến bây giờ chúng vẫn đang phát triển, không bị bỏ rơi. Ngoài việc kiểm soát độ sáng, công cụ này còn cho phép bạn can thiệp vào hệ thống màu, Gamma, Độ tương phản, …

Tiết kiệm mắt

Eye Saver là một công cụ bảo vệ mắt trên máy tính nhưng chúng cũng cho phép chúng ta can thiệp trực tiếp vào việc điều chỉnh độ sáng trên màn hình.

Bật lửa để bàn

Desktop Light – phần mềm đơn giản và chuyên sâu nhất để điều chỉnh độ sáng màn hình. Công cụ này chỉ được tạo ra cho mục đích điều chỉnh độ sáng để bạn không thể tìm kiếm các tính năng khác trên phần mềm. Do đó, chúng có dung lượng rất nhỏ và hoạt động trơn tru trên tất cả các hệ thống máy tính có cấu hình từ thấp đến cao.

Trong bài viết này, Mẹo phần mềm đã giới thiệu cho bạn phần mềm Top để điều chỉnh độ sáng của màn hình máy tính. Chúc một ngày tốt lành!

Leave a comment