Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Tip] Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì?

0

Đối với những người chú ý đến sức khỏe của họ, có lẽ họ sẽ rất quan tâm đến thực phẩm chức năng. Nhưng bạn có biết những gì bổ sung chế độ ăn uống bằng tiếng Anh? Trong bài viết này, Tin Tạp Chí.vn sẽ cho bạn biết từ tiếng Anh cho thực phẩm chức năng là gì.

Bổ sung tiếng Anh là gì?

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chế biến và bổ sung các chất có lợi cho cơ thể con người để thực hiện một số “chức năng” nhất định.

Người ta thường nói rằng thuốc thường độc ở ba phần, uống quá nhiều thuốc có thể khiến cơ thể bệnh nhân gặp phải tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, việc giới thiệu thực phẩm chức năng sẽ giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân vì nó có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ngựa vì thực phẩm chức năng có khả năng khôi phục tất cả các cấu trúc y tế. Các tế bào trong cơ thể bị thương.

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chế biến và bổ sung các chất có lợi cho cơ thể con người.

Từ tiếng Anh của thực phẩm bổ sung là thực phẩm chức năng.

  • Cách đọc thực phẩm bổ sung bằng tiếng Anh Tiếng Anh: /ˌfʌŋk.ʃən.əl fuːd /
  • Cách đọc thực phẩm bổ sung bằng tiếng Anh Mỹ: /ˌfʌŋk.ʃən.əl fuːd /

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của Tin Tạp Chí.vn về bổ sung tiếng Anh là gì? Hiện tại bạn có thể biết từ thực phẩm chức năng bằng tiếng Anh, nhưng hẹn gặp lại bạn trong các bài viết kiến ​​thức khác trên trang web của chúng tôi.

⭐ Xem thêm :  TOP iPHONE GIÁ RẺ CHIẾN GAME SIÊU MƯỢT ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY!!!

Leave a comment