Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Review] Nguyên tắc bài trí, sắp xếp phòng khách liên quan đến vận thế gia đình

0

Phòng khách phong thủy liên quan đến gia tài và sự hài hòa trong mối quan hệ gia đình. Điều bắt buộc là làm cho không khí lưu thông trơn tru trong phòng khách, không nên có tạp chất tích tụ góc chết. Ở đây chúng tôi tìm hiểu về bài viết Nguyên tắc sắp xếp và sắp xếp các phòng liên quan đến vận may gia đình.

Phòng khách theo xu hướng hiện đại.

Phòng khách là một hoạt động chính trong các hoạt động gia đình và giải trí xã hội, vì vậy bố trí phong thủy tốt cho phòng khách có thể mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Phòng khách cũng là không gian tốt nhất để tăng nhu cầu chính của cuộc sống, bởi vì mọi người đều sử dụng phòng khách.

Phòng khách tốt nằm gần mặt tiền của ngôi nhà gần cửa chính, vì vậy rất dễ dàng để thu trực tiếp không khí từ cửa chính của ngôi nhà. Nếu bạn phải đi qua một hành lang mới đến cửa chính, hành lang phải sạch sẽ, ánh sáng nhất định phải đủ để tránh cản trở sức sống của phòng khách. Nếu nhà có sàn, phòng khách nên được đặt bên dưới.

Phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật, khu vực chỗ ngồi không nên ở gần góc, trần nhà phía trên ghế không có xà ngang, nếu có một góc nhỏ của bức tường nhô ra, chúng tôi sẽ sắp xếp một cái chậu hoặc một cái chậu để trung hòa. Nếu phòng khách hình chữ L, chúng tôi sử dụng các công cụ gia đình chia thành hai khu vực hình vuông, như hai phòng riêng biệt, chúng tôi sắp xếp một phòng khách, một phòng gia đình. Hoặc bạn có thể treo gương trên tường, tượng trưng cho việc thêm một góc, sau đó chiếc xe giống như một căn phòng hoàn chỉnh để quyết định điểm trung tâm.

1. Nguyên tắc bố trí phòng khách

Nội thất chính trong phòng khách là bàn ghế, tivi, … tivi nên đối diện với cửa chính, bàn ghế được bố trí để mọi người có thể nhìn ra cửa, kỵ binh sẽ quay lưng với cửa chính. Hiển thị phòng ở phải phù hợp với tình trạng của chủ sở hữu. Chủ sở hữu là một trí thức, vì vậy anh ta treo lời để thể hiện khí chất cao quý và thanh lịch của mình. Nếu anh ta là người lãnh đạo, anh ta treo tranh của những người đàn ông quân đội tượng trưng cho một phong cách tiên phong, chính trực và công bằng. Chủ doanh nghiệp có thể treo một bức tranh bói toán hoặc trưng bày một cây bói để lấy tài lộc.

⭐ Xem thêm :  [Review] Nệm cao su non là gì? Hướng dẫn phân biệt nệm cao su non thật và giả

Dưới đây là 9 điểm cần lưu ý trong phòng khách:

1. Sàn nhà vững chắc là tốt nhất. Nếu bạn đến ngôi nhà bằng đá cẩm thạch cảm thấy lạnh, bạn phải sử dụng thảm đỏ để hóa giải nó

2. Màu sắc của tường và trần nhà phải thanh lịch, tránh màu tối hoặc lòe loẹt gây chói mắt.

3. Tủ trang trí mới, tủ rượu cạnh tường không ngăn không khí lưu thông, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

4. Phòng khách tách biệt với các phòng khác. Phòng khách không thể ngồi trong phòng khách và nhìn thấy các phòng khác.

5. Nếu bàn thờ sắp xếp một bàn thờ, vị trí trang trọng nhất phải được đặt. Người xưa nói “thần linh giống như thần”, vì vậy bàn thờ không nên quá đơn giản, nhưng không nên quá cầu kỳ. Thái độ cần phải chân thành.

6. Những thứ như chậu hoa, bể cá, thú nhồi bông không được quá nhiều, gây cảm giác buồn tẻ, ẩm ướt.

7. Tủ bảo hiểm, két không nên được trưng bày trong phòng khách.

8. Tủ giày không nên quá cao, chỉ thấp bằng hoặc dưới sườn.

9. Những thứ được trưng bày trong phòng khách là để tránh cát, vì vậy hãy lưu ý những điều kỳ diệu sau đây

– “Tuấn ngoại mã” – nghĩa là “ngoài cầu tài”

– “Đầu hươu hướng nội” – ý nghĩa của ‘tiến bộ’

– “Great ship import” – có nghĩa là “nhập tiền”

– “Tiết kiệm nước di chuyển” – có nghĩa là “tài nguyên vô tận”

– Núi (đá) được hiển thị trong chậu nên trộn pha màu hồng hoặc đỏ (trải 1 chấm sơn) có nghĩa là “biến tiêu cực thành tích cực”

– Những bức tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ kỳ lạ và độc ác không nên được trưng bày trong phòng khách.

– Phòng khách luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

2. Trang trí phòng khách

– Sư tử có đôi: Bất kể con sư tử bằng đá hay gỗ được trưng bày, nếu được trưng bày trong phòng khách, phải có một cặp: một nam và một nữ. Con đực đùa với trái bóng, con cái đùa với con sư tử nhỏ. Sư tử hướng ra ngoài, có nghĩa là yên tĩnh, trừ tà.

⭐ Xem thêm :  Trên tay mặt nạ chống độc siêu rẻ 45k Lazada

– Đầu ngựa hướng ra ngoài: “Ngựa là tài năng” vì vậy ngựa gỗ hoặc đá hướng ra ngoài có nghĩa là đi ra ngoài cầu.

Tượng Ma thành công

– “Đầu hươu hướng nội: “Hươu là vận may”, đầu hướng vào trong, tâm trí chỉ nảy vào trong nhà, vì vậy màn hình của một con nai phải được quay lại để làm việc.

“Hổ trên núi”: Việc trang trí hổ rất phổ biến, đặc biệt là treo tranh hổ hoặc thảm. Hổ leo lên núi ngụ ý rằng chủ sở hữu đang lang thang khắp nơi, nhưng vẫn nhớ nhà, nếu hổ đi xuống núi, anh ta chỉ tìm kiếm con mồi và làm hại vô số người.

– “Thuyền lớn vào bến cảng”: Treo tranh lớn của thuyền vào cảng hoặc mô hình thuyền. Trên thuyền, có nhiều đồ trang sức, nhiều thuyền, nhất định phải trở vào trong nhà, kỵ binh quay về cổng. Do đó, có một câu nói “thuyền lớn vào cảng, chủ tiền vào nhà”.

– “Bình hoa, bình cổ”: Từ “binh” trong từ “hòa bình”, từ “hoa” có nghĩa là “phát triển ầm ầm”

– Động vật: Hình ảnh động vật như báo, mèo darn, thỏ ngọc, cóc vàng, tuan ma … có thể được hiển thị trong phòng khách. Con cóc trong truyện dân gian, quay đầu vào cửa ban ngày để nhặt tiền, quay đầu vào buổi tối để tiêu tiền.

– “Đồng tiền cổ”: Sử dụng một chuỗi tiền xu màu đỏ để treo trên tường bên cạnh Thần may mắn rất hiệu quả.

– “Kiếm có xúc tu”: Kiếm sắc hoặc kiếm gỗ, treo trên tường hoặc đặt trên một mức giá nhất định phải có tua màu hồng để có thể “biến kim cương thành nhu cầu”.

Kiếm có rìa đỏ

– “Mỏ gà chỉ ra”: Một số nơi sử dụng tượng gà bằng gỗ hoặc sứ để chỉ mỏ của chúng ra để vô hiệu hóa các cột điện, góc nhọn, các đầu hồi khác chỉ vào nhà của chúng.

– “Dòng sông chảy vào nhà”: “Thủy ngân chi phối tiền, nhưng” tài lộc “(tiền) nên chảy vào nhà kho. Do đó, những bức tranh nước chảy phải được dẫn vào nhà. Những bức tranh với núi và sông phải dẫn dòng chảy của sông suối trong nhà và kỵ nước hướng sẽ chảy ra ngoài.

⭐ Xem thêm :  Bộ chia cổng ra sạc và nghe nhạc siêu rẻ 8k trên Shopee

– “Đầu rồng hút nước”: Nếu bức tranh hoặc trang trí là một con rồng, đầu rồng phải được hướng xuống sông hoặc hút nước, bởi vì con rồng không có nước như một anh hùng không có đất võ thuật.

– “Cây cảnh trang trí”: Thực vật là những thứ bên ngoài nhà, âm thanh. Khi bạn đặt nồi không thể quá nhiều, nó sẽ gây ẩm, lạnh. Nên đặt các cây pha màu đỏ, chẳng hạn như bỏng đỏ (đời cây), anthurium, cây đa đỏ … nhằm mục đích “chuyển đổi âm sang dương. Phòng khách không nên có cây có gai như xương rồng, hoa hồng … Nên Chọn cây có lá tròn, chịu được ánh sáng, luôn luôn tươi tốt quanh năm. Cây khô héo nên được thay thế ngay.

– “Đá núi hồng điểm”: Đá núi làm cho cây cảnh trông giống như một vật thể ngoài trời, thuộc về ngữ âm. Nếu di chuyển vào nhà, nó phải được treo bằng sợi tơ đỏ hoặc chấm mực đỏ và núi trang trí. Nếu bức tượng đá động vật hoặc gạt tàn đá đã được sản xuất bởi một thợ máy, thì tiêu cực đã biến thành tích cực, mà không cần phải có một điểm màu hồng.

– Quái vật không nên được hiển thị: Các loại đầu động vật, hoặc các bức tượng quái dị, tranh vẽ không nên được trưng bày trong phòng khách, điều này làm cho trẻ em sợ hãi, người già không an toàn, nhưng cũng gây ra tâm lý bất lợi cho khách. Nếu chủ sở hữu của ngôi nhà có một sở thích cổ xưa, nên thiết lập một phòng trưng bày đồ cổ, bởi vì những món đồ cổ có chất lượng âm thanh nặng không nên được hiển thị trong phòng khách. Trong phòng khách cũng không nên trưng bày tượng thạch cao lớn, để tránh giật mình vào lúc hoàng hôn.

Trên đây là một vài nguyên tắc khi bố trí phòng khách để tốt cho gia đình và các mối quan hệ của bạn. Chúc may mắn sau khi làm theo các nguyên tắc trên!

199 lượt xem

Leave a comment