Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Review] Nên mua đèn bắt muỗi loại nào cho tốt,cho phù hợp!

0

Muỗi là một trong những sinh vật gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, Zika, Chikungunya không chỉ ở trẻ em mà cả người lớn.

Vì vậy, có cách nào để diệt muỗi có hiệu quả hay không? Hiện nay, có rất nhiều cách để diệt / đuổi muỗi trong đó sử dụng dụng cụ bắt muỗi được rất nhiều người quan tâm.

Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Nên chọn đèn bắt muỗi tốt và rẻ nhất hôm nay Hãy cùng tôi khám phá bạn!

Muỗi nguy hiểm như thế nào?

Muỗi sống bao nhiêu ngày?

đèn bắt muỗi tốt

Vòng đời của muỗi là khoảng 3 tháng.

Vòng đời trung bình của muỗi chỉ 3 tháng, đây là trung gian gây ra nhiều căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da hoặc viêm não Nhật Bản. Muỗi tuy nhỏ nhưng khả năng truyền bệnh và lây lan rất nhanh chúng ta cần phòng và cẩn thận côn trùng.

Theo thống kê từ một số nguồn có uy tín hàng năm, có hơn 1 triệu người chết vì muỗi đốt. Có nhiều biện pháp khắc phục chứng ngứa phát ban cho trẻ do muỗi đốt. Trẻ em dễ bị muỗi đốt hơn vì chúng không nhận thức được sự nguy hiểm của muỗi, vì vậy cha mẹ Bạn cố gắng giúp tránh những nguy hiểm với em bé.

Tuy nhiên, cách an toàn nhất là phòng bệnh, vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Đó là cách người bắt muỗi ra đời. Vì thế Đèn muỗi rất tốt và hiệu quả? Tiếp tục tìm hiểu!

Đèn muỗi là gì?

đèn bắt muỗi tốt

Nó chỉ đơn thuần là một chiếc đèn màu dùng để bắt muỗi.

1. Cấu trúc

Một chiếc đèn bắt muỗi sẽ được tạo thành từ hai phần chính:

 • Đèn màu với nhiệm vụ thu hút muỗi. Bởi vì muỗi dễ dàng bị thu hút đến những nơi có ánh sáng.
 • Bộ phận dùng để diệt muỗi.

2. Có bao nhiêu đèn để bắt muỗi?

º cho¨ÄÄ cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho¨ cho cho cho - cho - cho - cho - cho - cho - cho - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hiện nay trên thị trường có nhiều cách khác nhau để phân loại đèn bắt muỗi, nhưng về cơ bản chúng tôi sẽ chia chúng thành 3 loại sau:

Đèn sử dụng dòng điện ở lưới điện

Thiết kế nổi bật nhất trong thể loại này là hình trụ, đèn được đặt ở giữa với lưới xung quanh, bạn có nghĩ đến một người bắt muỗi không? Với lưới này, chỉ có muỗi sẽ bay vào ngay lập tức.

Tuy nhiên, đối với các gia đình có trẻ em, phải đặc biệt cẩn thận khi sử dụng chúng. Do đó, để an toàn, bạn nên đặt lưới này ở những nơi trẻ em không thể với tới.

Đèn sử dụng quạt hút

Với loại quạt chống muỗi này, muỗi sẽ không chết ngay lập tức mà chỉ sau một thời gian sau khi bị hút vào đèn, dưới áp lực của gió chúng sẽ khô và dần dần chết.

Đây là loại đèn thân thiện với trẻ em và không gây tiếng ồn khi vận hành, vì vậy bạn yên tâm khi sử dụng.

Ánh sáng trung bình sử dụng cả lưới và quạt hút

Đây là sự kết hợp giữa lưới và quạt hút, mức độ an toàn cho trẻ em không cao bằng quạt hút, tất nhiên, nhưng theo nghiên cứu của chúng tôi, có một số mẫu với thiết kế các miếng nhựa cách điện. Bọc bên ngoài cũng khá an toàn.

3. Nguyên tắc hoạt động

Đóng menu cho

Thông qua phân loại trên, chúng tôi nghĩ rằng bạn đã biết nguyên tắc làm việc, đúng. Đầu tiên, đèn màu sẽ thu hút và dẫn muỗi, và sau đó muỗi sẽ bị phá hủy bởi các bộ phận như lưới điện hoặc quạt, đó là những nguyên tắc cơ bản của đèn muỗi mà bạn cần hiểu trước khi mua và sử dụng nó

So với một người bắt muỗi, một kẻ giết muỗi có hiệu quả hơn?

So với đèn đuổi muỗi, thuốc chống muỗi chỉ có chức năng đuổi muỗi, vì vậy rõ ràng nó không hiệu quả như thuốc đuổi muỗi. Nó không chỉ đuổi muỗi mà còn làm giảm khả năng hoạt động của nó.

⭐ Xem thêm :  CƠ HỘI CUỐI sắp hết rồi anh em ơi

Nếu bạn mua, bắt muỗi nào là tốt?

Trên Lazada Hiện tại có hai loại thuốc chống muỗi phổ biến là thuốc chống muỗi thiết yếu và thuốc chống muỗi sonic ở Nhật Bản.

Thuốc chống muỗi là máy sử dụng các loại tinh dầu như dầu sả, dầu chanh, hoa oải hương, bạc hà để đuổi muỗi.

Thuốc đuổi muỗi có nghĩa là sử dụng sóng siêu âm có tần số nhất định để đuổi muỗi. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên thiết bị này sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Mọi người nên cẩn thận khi sử dụng loại này.

Có nên mua đèn bắt muỗi?

Lý do bạn nên mua đèn bắt muỗi thay vì thuốc chống muỗi

Theo các nhà kinh tế từ các tổ chức trên thế giới, những người bắt muỗi có khả năng giết chết tới 99% số muỗi trong phòng của bạn.

Đèn muỗi có nhiều ưu điểm như:

 • Không sử dụng hóa chất và sóng âm, tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Mặc dù nó an toàn khi sử dụng mặc dù dựa trên điện, nhưng nguồn điện không lớn, đối với các gia đình có trẻ em, bạn có thể cẩn thận một chút.

Đèn muỗi với các tính năng tuyệt vời rất đáng giá, trong khi một loại thuốc chống muỗi chỉ bắt được nhiều muỗi hơn với số lượng nhỏ hơn, vì vậy tính ưu việt của đèn muỗi là vượt trội.

Tiêu chí cần có khi chọn đèn chống muỗi tốt

Nếu bạn muốn mua một cái đèn bắt muỗi tốt nhất sau đó bạn không thể bỏ qua các tiêu chí chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. Các tiêu chí là:

1. Đèn muỗi có giá bao nhiêu?

Tiêu chí quan trọng đầu tiên là giá thành sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm đèn bắt muỗi đều rất rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, để bạn biết thêm, đây là ba phân khúc giá phổ biến nhất, vì vậy bạn có thể xem xét bản thân trong phân khúc nào để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Loại phổ biến với giá dưới 350K: Với tầm giá này, bạn chỉ có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng không cao, khả năng diệt muỗi không hiệu quả lắm. Tuy nhiên, những gia đình có gia đình kém kinh tế không có sự lựa chọn.

Các loại tầm trung có giá dao động từ 350K-650K: Nếu điều kiện kinh tế của gia đình bạn tốt hơn, thì hãy cân nhắc mua đèn chống muỗi ở mức giá này. Bởi vì các sản phẩm ở mức giá này rất chức năng, cũng như thiết kế đẹp.

Các mẫu cao cấp có giá trên 650K: Cách nào tốt hơn để sở hữu sản phẩm ở mức giá này. Hầu hết các sản phẩm ở mức giá cao này sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết kế, bởi vì chất lượng đã được đảm bảo ở mức rất cao rồi.

2. Chất liệu vỏ ngoài của đèn

Đóng menu cho

vật liệu đèn muỗi

Thông thường máy sử dụng vật liệu vỏ nhựa như PVC hoặc ABS, 2 vật liệu khá tốt và bền theo thời gian.

Ngoài ra, hệ thống lưới tản nhiệt nếu được làm từ chất liệu không gỉ sẽ dễ dàng vệ sinh và vệ sinh hơn.

3. Mức tiêu thụ điện năng

Tiêu thụ điện năng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế của gia đình bạn, đây là tiêu chí chính để đánh giá xem đèn muỗi bạn chọn có thực sự hiệu quả hay không? Thường thì mức tiêu thụ điện sẽ được xác định bởi công suất hoạt động của đèn.

Nếu diện tích của căn phòng nhỏ bạn chọn quá lớn, nó sẽ gây lãng phí, ngược lại với căn phòng có diện tích lớn nhưng công suất nhỏ, rõ ràng sẽ không hoạt động. Sự sắp xếp phù hợp với không gian phòng của bạn hơn là khi bạn kết hôn, bạn cũng tránh cho trẻ em gặp nguy hiểm.

Dưới đây là những gợi ý:

 • Đối với các phòng có diện tích <50 m2: chọn đèn có công suất <= 6W.
 • Đối với phòng có diện tích> 50 m2: đèn có công suất> 6W.

4. Bảo hành

Đèn muỗi có thời gian bảo hành thấp chỉ 1-6 tháng. Với các sản phẩm chất lượng cao chính hãng, thời gian bảo hành dài hơn, trong đó đèn muỗi UV Hàn Quốc có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, vì vậy khi mua sản phẩm, chúng tôi nên tham khảo ý kiến ​​tư vấn từ nhân viên để họ có thể có lời khuyên hợp lý nhất về túi của bạn, không gian nhà của bạn, đặc biệt là cách hiệu quả nhất để diệt muỗi ra khỏi nhà của bạn, tránh các bệnh không cần thiết.

5. Xuất xứ – Địa chỉ mua hàng

Hầu hết các loại đèn bắt muỗi hiện có nguồn gốc từ Trung Quốc và số lượng đèn từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc không lớn.

⭐ Xem thêm :  [Review] Ghế tình yêu là gì, tác dụng và các tư thế quan hệ phổ biến

Một số thương hiệu phổ biến và phổ biến bao gồm: Đèn muỗi, Đại Sinh, Philips, Sao chổi tốt Tiêu diệt sâu bệnh. Chúng tôi sẽ đề cập đến điều này chi tiết hơn trong các đánh giá sản phẩm.

Địa chỉ mua tốt nhất: Hiện tại đèn muỗi được bán khá nhiều nhưng theo quan sát của chúng tôi, không có nhiều nơi uy tín để đặt niềm tin.

Vậy mua đèn bắt muỗi giá rẻ ở đâu?

Một số địa chỉ sau bạn có thể tin tưởng như:

 1. Nguyen Kim.
 2. Lazada.
 3. Tiki.
 4. Hoặc Adayroi.

Đây là những địa chỉ mua sắm mà chúng tôi cảm thấy đáng tin cậy nhất, với rất nhiều chính sách hoàn trả hợp lý, mã giảm giá, khuyến mãi hoặc vận chuyển rất tốt. đầu tiên vì vậy hãy tin tưởng nó

Top 9 công ty đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay 2018

1. Đèn bắt muỗi Đại Sinh

đèn bắt muỗi tốt

Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Đánh giá: Đèn bắt muỗi Đại Sinh có tốt không?

Đại Sinh là một thương hiệu máy bắt muỗi tại Việt Nam, trước đây gọi là đèn bắt muỗi (Hiện tại đã ngừng sản xuất), đã và sẽ rất thành công. Một thương hiệu sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam và luôn đứng đầu trong danh sách đèn bắt muỗi với mức tiêu thụ lớn nhất hiện nay.

Giá tương đối rẻ, dao động từ 500 nghìn đến 4 triệu đồng (mức giá này dành cho đèn côn trùng đa năng).

Mô hình đa dạng với các mô hình như Tạo DS-D6, DS-DU15 tốt DS-D82, những điểm nổi bật trong sản phẩm Đại Sinh như:

 • Thiết kế đẹp, bắt mắt.
 • Phù hợp với các cửa hàng.
 • Hiệu suất cao, nhờ tuổi thọ bóng đèn tương đối lớn.
 • Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, khá cao so với các thương hiệu khác.

Ưu điểm khi sử dụng:

 • Đèn Muỗi Đại Sinh sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi bạn tắt hết đèn trong phòng.
 • Nên để đèn cách xa giường.
 • Vệ sinh, vệ sinh lưới tản nhiệt thường xuyên sử dụng (có thể sử dụng một Máy hút bụi cầm tay mini để làm điều này).

2. Đèn chiếu sáng sao chổi

đèn muỗi tốt

Đèn muỗi

Đánh giá: Đèn muỗi có tốt cho sao chổi không?

Thương hiệu Việt Nam tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là đèn chống muỗi Comet, với nhiều thiết kế nổi bật nhất đang được Sao chổi CM038, CM048 tốtCM058 với thiết kế đặc trưng là hình nấm.

Một số điểm nổi bật dễ thấy của máy bắt muỗi Comet.

 • Sử dụng chất liệu nhựa ABS chất lượng cao với độ bền, khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt rất cao.
 • Thiết kế thông minh.
 • Vệ sinh, vệ sinh dễ dàng.
 • Đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Có khả năng loại bỏ kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả.

Đèn này sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi không có người trong phòng. Qua đó thuận tiện cho bạn dành thời gian cho các công việc quan trọng khác.

Tuy nhiên, điểm yếu của đèn Comet là thời gian bảo hành thấp, thường không quá 3 tháng cho một sản phẩm.


3. Đèn chống muỗi UV Hàn Quốc

đèn bắt muỗi tốt

Đèn bắt muỗi UV Hàn Quốc

Sản phẩm chất lượng cao này được sản xuất bởi SEOUL VIOSYS Co., Ltd đã được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tại Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc.

Ứng dụng của công nghệ đèn LED UV vi phạm, có thể mô phỏng cơ thể người để thu hút muỗi.

Sản phẩm này là một sản phẩm cao cấp, vì vậy nó có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tiết kiệm năng lượng với công nghệ LED UV.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Dễ sử dụng.
 • Hiệu suất cao.
 • Mềm mại và không có tiếng ồn.
 • Bảo hành lên đến 2 năm.

Nhược điểm là giá cao so với mặt bằng chung, giá hiện tại là 8000 nghìn.

Lưu ý khi sử dụng đèn chống tia cực tím Hàn Quốc:

 • Nơi không có gió.
 • Nơi cách người 5m.
 • Treo sản phẩm thẳng đứng ở độ cao 1,2-1,8m so với sàn nhà.
 • Hiệu quả khi hoạt động trong phạm vi 20-25 m2.
 • Nên sử dụng đèn vào ban đêm để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Làm sạch đèn mỗi tuần một lần để giúp tăng tuổi thọ của đèn.

4. Đèn chống muỗi Philips

Đánh giá: Đèn muỗi Philips có tốt không?

Hầu hết các sản phẩm của Philips luôn được đánh giá cao và đèn muỗi cũng vậy.

Người bắt muỗi Philips sử dụng ánh sáng tia cực tím để thu hút muỗi bên trong và sau đó sử dụng áp lực gió để diệt muỗi.

Thật đáng tiếc khi các sản phẩm đèn chống muỗi của Philips hiện không được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam.


5. Diệt muỗi

đèn bắt muỗi tốt

Diệt muỗi

Xem giá bán ưu đãi nhất tại đây

Đánh giá: Đèn muỗi Kill Pest có tốt không?

Đèn diệt muỗi Kill Pest chủ yếu đánh vào phân khúc tầm trung với mức giá dao động khoảng 400, mức cao nhất của bất kỳ công ty nào là dưới 1 triệu đồng.

Vì vậy, công cụ bắt muỗi này nổi bật để làm gì:

 • Thiết kế đơn giản không chiếm nhiều không gian và thiết kế hiện đại.
 • Thân thiện với người dùng.
 • Chất liệu cao cấp: vỏ sử dụng chất liệu kim loại có khả năng chống dính cực cao, lưới inox rất bền.

Nhược điểm rõ ràng của thiết bị bắt muỗi này là thời gian bảo hành thấp và tiêu thụ điện năng cao hơn các dòng sản phẩm khác.

Lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi Kill Pest

Đèn diệt muỗi Kill Pest sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi được đặt trong:

 • Những nơi có rất nhiều muỗi.
 • Độ cao 2-2,5 m so với mặt sàn.
 • Khi sử dụng nên tắt tất cả các thiết bị ánh sáng khác đang hoạt động.

6. Đèn muỗi ma thuật

đèn bắt muỗi tốt

Đèn bắt muỗi động vật rất đa dạng

Đánh giá: Đèn muỗi ma thuật của động vật có tốt không?

Các sản phẩm đèn bắt muỗi ma thuật với hình dạng động vật như vịt, ếch, lợn rất dễ thương và ngộ nghĩnh đang được nhiều người sử dụng.

Một trong những điểm nổi bật của loại đèn bắt muỗi này là mức giá rất rẻ chỉ khoảng 150.000 đồng mỗi sản phẩm.

Có thể nói đây là một loạt mini chỉ có khoảng 3W, vì vậy nó phù hợp cho các phòng nhỏ có diện tích <= 25 m2. Thời gian bảo hành cũng thấp chỉ 3 tháng.


7. Đèn muỗi

đèn bắt muỗi tốt

Đèn muỗi

Thương hiệu khá nổi tiếng từ Thái Lan với thiết kế nhỏ gọn, hiện tại Cathy không có nhiều thiết kế để bạn lựa chọn, nhưng theo chúng tôi biết, chỉ có một model có công suất khoảng 7.2W. .

Do thiết kế móc, khá linh hoạt khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, giống như đèn muỗi Philips, sản phẩm này sử dụng tia UV phát ra tia cực tím để diệt muỗi.

Cách sử dụng đơn giản như cắm điện để diệt muỗi.

Mẫu Cathy 7.2W này có thời gian bảo hành khoảng 6 tháng và có giá 500.000 trên Adayroi.


8. Đèn muỗi Lianyu

đèn bắt muỗi tốt

Đèn muỗi

Một sản phẩm đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn. Với mức giá dưới 300 nghìn, bạn đã sở hữu sản phẩm này, ngoài thời gian bảo hành 12 tháng, sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm như:

 • Công suất tương đối: 4W
 • Sử dụng nhựa ABS cao cấp, bền bỉ.
 • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
 • Nhiều màu sắc để lựa chọn.
 • Có thể dùng làm đèn ngủ.

9. Thuốc chống muỗi Nhật Bản

đèn bắt muỗi tốt

Thuốc chống muỗi Nhật Bản

Ngoài các sản phẩm đèn bắt muỗi ở trên, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một sản phẩm khác có thể gọi là thuốc chống muỗi nóng hiện nay, đó là thuốc chống muỗi cho tinh dầu Nhật Bản.

Mặc dù sản phẩm này chỉ là một chức năng đuổi muỗi, nhưng nó được ưa chuộng bởi mức độ thân thiện với con người và môi trường.

Với bảo hành 12 tháng, sản phẩm này sẽ phù hợp hoàn hảo với các phòng có diện tích 25-30 m2.

Trên đây là tất cả các tiêu chí để đánh giá loại đèn bắt muỗi nào là tốt nhất hiện nay. Nhân tiện, chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn một số loại thuốc chống muỗi hiệu quả khác mà mọi người thường sử dụng.

Một số cách hiệu quả khác để diệt / đuổi muỗi

1. Móc lưới, mùng khi ngủ.

đèn bắt muỗi tốt

Móc lưới chống muỗi, màn ngủ

Đây là một giải pháp kiểm soát muỗi hiệu quả và chi phí thấp, phổ biến ở nông thôn, đặc biệt là ở các vùng nông thôn nơi muỗi thường xuyên sử dụng.

Với một chiếc rèm bên ngoài có quạt bên trong, khi chọn giường, bạn nên chú ý đến những sản phẩm có kích thước lớn hơn giường.

2. Sử dụng màn chống muỗi

đèn bắt muỗi tốt

Sử dụng màn chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi thường được sử dụng trong các phòng kín đáo có ít cửa sổ. Biện pháp này chỉ có hiệu quả khi hạn chế muỗi vào nhà. Tuy nhiên, khi được sử dụng không chính xác, nó sẽ gây ra hiện tượng chống lại trò chơi.

Hiện nay, một số mẫu màn chống muỗi đang được bán trên Lazada với giá khá rẻ.

3. Dùng kem thơm, sáp để đuổi muỗi

đèn bắt muỗi tốt

Sử dụng kem chống muỗi

Sử dụng kem và sáp sẽ giúp bạn, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ để ngăn chặn rất nhiều côn trùng như gián, kiến, không chỉ là muỗi.

4. Sử dụng thuốc chống muỗi

Điều này chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, có một số cách hiệu quả khác mà bạn cần biết như: đuổi muỗi bằng sả, tỏi, sử dụng cây bạc hà, óng ánh, hoa phong lữ, cúc vạn thọ hoặc cam, vỏ quýt. Trên đây là những lời khuyên cơ bản của tôi cho mọi người và có lẽ mọi người đều hiểu một chút về khả năng lựa chọn của họ.

634 lượt xem

⭐ Xem thêm :  Trên tay Máy Làm Bắp Rang Bơ cho team nghiền xem phim
Leave a comment