Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

Review Máy lọc nước Karofi thông minh, nơi mua giá rẻ

0

Máy lọc nước Karofi hiện có rất nhiều dòng dành cho cả gia đình và cơ sở kinh doanh. Thực sự không đơn giản để hiểu từng dòng và sau đó là các mô hình trong từng dòng. Bạn đang thắc mắc Karofi iRO2.0 7 tốc độ khác gì so với iRO1.1 9 tốc độ với cả SRO KSI80. Hay đơn giản là máy lọc nước Karofi có thực sự thông minh? Sau đó, đánh giá này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Cũng vì một lần quyết tâm tìm mua cho mẹ chiếc máy tốt nhất nên tôi định kinh doanh máy lọc nước. ^^

Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Karofi là công ty của nước nào? Đây là câu hỏi đầu tiên mà tôi tự hỏi mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất trong nước và nhập khẩu. Tôi chỉ thấy quảng cáo Kangaroo trên TV thường xuyên. Sau đó, Karofi là một thương hiệu của Việt Nam, tiền thân là nhà nhập khẩu và phân phối máy lọc nước cho các đơn vị trong nước. Công ty cổ phần Karofi hiện đang cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, thiết bị, phụ kiện khử trùng. Xét về danh tiếng, Karofi hiện chỉ đứng sau Kangaroo, lần 2 trong các loại máy lọc nước bán chạy nhất Việt Nam.

Sản phẩm của Karofi còn được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Myanma, Trung Đông, Mỹ Latinh … Nên tôi khá tin tưởng, vì bán được cho nhiều nơi phải không? ^^

Máy lọc nước Karofi thông minh?

Nói đến máy lọc nước Karofi thông minh nghĩa là dòng Karofi iRO với bộ xử lý của máy.

 • Công nghệ RO: Nếu bạn nghiên cứu nhiều về máy lọc nước, bạn sẽ nghe nói nhiều đến công nghệ RO. Đây được hiểu là công nghệ thẩm thấu ngược, nước được đưa qua màng bán thấm với áp suất cao để loại bỏ các tạp chất hòa tan. Công nghệ RO sẽ giúp loại bỏ hầu hết vi rút, vi khuẩn, amip, asen và các ion kim loại nặng và tạp chất trong nước vì các lỗ xốp của bộ lọc có kích thước cực kỳ nhỏ.
 • Bộ xử lý:
 • Tự động thay thế lõi giúp người dùng chủ động và tiết kiệm
 • Tự động xả màng RO Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc và đảm bảo chất lượng nước
 • Tự động báo động khi nước đầu vào yếu sẽ giúp máy bền hơn.

Vậy bạn đã thấy nó thông minh như thế nào chưa? ^^

Dòng máy lọc nước Karofi sRO, iRO1.1, iRO2.0

Hiện tại, đối với các mô hình gia đình, iRO2.0 tốt bụng Tiên tiến và thông minh nhất của Karofitiếp theo là iRO1.1 và sau đó sRO. Vậy chúng khác nhau như thế nào?

Về các tính năng: 3 dòng máy đều có công nghệ RO và vi điều khiển thông minh, nhưng vi điều khiển của dòng sRO chỉ giúp tự động xả màng ROdòng iRO1.1 và iRO2.0 cũng có với sự thay thế tự động của lõiBáo động nước thấp tự động như đã lưu ý ở trên. Riêng iRO2.0 có thêm TDS. trưng bàyHệ thống báo động rò rỉ Quốc gia giúp máy bền hơn. Trong đó TDS là tổng chất rắn hòa tan trong nước (khoáng, muối, kim loại …), khi nhìn vào màn hình chúng ta sẽ chủ động biết được. sự trong sáng Lượng nước đang được sử dụng là bao nhiêu?

⭐ Xem thêm :  Trên tay Boomerang giá siêu rẻ bay như nào :))

Về mô hình: điều này đi đôi với điều trên. Mặc dù thiết kế tủ với màu trắng bạc hai bên và sọc đen ở giữa giống nhau. Nhưng dòng iRO trông sang trọng đẹp hơn rất nhiều nhờ thiết kế màu xanh nước biển ở mặt trước như hình mình để bên dưới. Màu xanh nổi bật trên nền đen trông thật nổi bật và đẹp mắt.

Karofi. máy lọc nước

Các dòng máy lọc nước Karofi khác nhau về tính năng và mẫu mã

Máy lọc nước Karofi 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi?

Trong mỗi dòng máy được giới thiệu ở trên đều có các dòng máy 7 lõi, 8 lõi và 9 lõi, chỉ là tên gọi khác nhau. Ví dụ:

 • sRO có KSI70; KSI80; KSI90; KSI90-A
 • iRO1.1 có K7I-1; K8I-1; K9I-1; K9I-1A
 • iRO2.0 có K7IQ-2; K8IQ-2; K9IQ-2; K9IQ-2A

Vậy chắc hẳn các bạn đang thắc mắc từng lõi đó là gì và mỗi lõi có chức năng gì trong máy đúng không? Mình sẽ đưa ra ví dụ về các lõi trong máy lọc 9 cấp theo thứ tự nước chảy qua để mọi người hiểu rõ hơn.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi

Các lõi trong máy lọc nước Karofi model 9 lõi

 • Phần tử lọc số 1: Được làm từ sợi PP chức năng, nén chặt loại bỏ tạp chất cứng trong nguồn nước như: bùn, tạp chất thô, kim loại nặng (sắt, mangan, v.v.)
 • Phần tử lọc số 2: Làm từ than hoạt tính dạng hộp và vật liệu khử clo, giúp loại bỏ các ion kim loạicác chất hữu cơ, hóa chất độc hại và cả khí gây mùi trong nước.
 • Phần tử lọc số 3: Tổng hợp làm từ sợi PP nén, giúp loại bỏ tất cả cặn còn lại.
 • Bộ lọc số 4: Màng RO thẩm thấu ngược, có cấu trúc dạng xoắn ốc với kích thước cực nhỏ; giúp lọc sạch ở cấp độ phân tử, loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi rút và các chất hữu cơ, mang đến chất lượng nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết mà vẫn giữ nguyên chất lượng của nước. giữ nguyên các đặc tính lý hóa.
 • Bộ lọc số 5: Carbon T33 bù khoáng, ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, bù một phần vi khoáng cho cơ thể.
 • Bộ lọc số 6: Là lõi lọc có thành phần khoáng đá tự nhiên; Cứu giúp bổ sung khoáng chấtchất điện giải có lợi cho sức khỏe người dùng, đồng thời cân bằng độ pH và trung hòa axit dư thừa.
 • Bộ lọc số 7: Lõi hồng ngoại xa giúp kích hoạt nước để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
 • Bộ lọc số 8: Gồm Nano bạc và các khoáng chất tự nhiên, có khả năng diệt khuẩn trong quá trình nước lưu thông qua các lõi lọc. Đồng thời bổ sung khoáng chất và chất điện giải giúp trung hòa axit dư thừa.
 • Bộ lọc số 9: đèn UV có khả năng diệt khuẩn nhanh chóng và không làm thay đổi tính chất hóa lý của nước.

Tương tự, Máy 8 lõi sẽ không 9. cốt lõiMáy 7 lõi không có 7 lõi ​​và không có 9 lõi, thứ tự của các lõi có thể thay đổi một chút để phù hợp. Đến đây chắc một số bạn có thắc mắc khác là KSI90 và KSI90A khác nhau ở điểm nào? Gọi máy 9 và máy 9A cho nhanh. Khi đó cả hai máy đều có 9 lõi, nhưng thay vì có đèn UV như máy 9 máy 9A Vâng Lõi kiềm ORP được tạo thành từ các hạt ORP hỗ trợ cơ thể Trung hòa axit dư, Chất chống oxy hóa, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Và có vẻ như đèn UV là công nghệ mới hiện đại hơn nhưng giá của máy 9A lại mềm hơn máy 9 một chút (rẻ hơn khoảng 300.000 đồng).

⭐ Xem thêm :  Top các món gà rán thơm ngon hấp dẫn dễ làm tại nhà

Nên mua máy lọc nước Karofi nào?

Như tôi đã phân tích ở trên, ví dụ như một chiếc máy lọc nước Karofi iRO 2.0 K9IQ-2A thì tính năng của nó bao gồm 2 phần là đặc điểm công nghệ của bộ vi xử lý dòng iRO2.0 và 9 lõi của dòng iRO2.0. mô hình K9I-2A. Vì vậy để chọn được chiếc máy phù hợp với mình bạn phải xác định được 2 điều:

Một là bạn muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước hiện đại và tiện nghi như thế nào. Bạn đang cần một chiếc máy thông minh hay chỉ cần làm tốt công việc lọc nước? Nếu bạn thuộc nhóm 1 thì nên chọn dòng iRO2.0 hoặc iRO1.1, còn nếu bạn thuộc nhóm 2 thì có thể mua dòng sRO.

Thứ hai, nguồn nước nơi bạn sống như thế nào, chất lượng bạn muốn sau khi lọc ra sao. Nếu nguồn nước ở địa phương bạn đang bị ô nhiễm hoặc có khả năng nhiễm khuẩn cao thì một chiếc máy 9 lõi là cần thiết. Nếu ở thành phố, nước dùng là nước máy đã qua xử lý thì máy 7 lõi ​​hoặc 8 lõi cũng ok.

Tất nhiên cũng cần tính đến yếu tố kinh tế vì càng hiện đại, càng nhiều lõi lọc thì giá càng cao. Tiền nào của nấy ^^

Máy lọc nước iRO2.0 K9IQ-2

Mình chọn máy iRO2.0 K9IQ-2 để giới thiệu vì đây hiện là máy lọc nước thông minh, cao cấp nhất của Karofi và đây cũng là máy mình mua tặng mẹ ^^

Lợi thế

 • Có thể hiển thị độ tinh khiết của nước (chỉ số TDS): Chỉ số TDS càng thấp thì nước càng sạch và mức an toàn để uống nước mà không cần đun sôi là TDS dưới 50. Khi nhìn vào màn hình LED trên đỉnh máy, bạn sẽ thấy chỉ số TDS của nước sau khi lọc. Tuy nhiên, chỉ cần mức hiển thị cao hơn mức khuyến nghị, thiết bị sẽ có tín hiệu từ màn hình và còi để cảnh báo bạn. Vì vậy, theo tôi đây là một điểm rất trực quan cho người dùng. Nhưng thật khó tin nếu nói nước sạch mà không biết độ sạch như thế nào? ^^

Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

TDS. hiển thị chỉ báo

 • Có thể hiển thị thời gian thay thế bộ lọc: Màn hình hiển thị chi tiết thời gian thay thế còn lại của từng lõi, với tính năng này, người dùng không phải là một ước tính Thời gian thay lõi giống như các dòng máy cũ.
 • Độ bền cao hơn vì màng RO tự động sục rửa và máy cũng báo cho người dùng nếu nước đầu vào yếu. Như vậy, không có trường hợp máy làm việc quá sức.
 • An toàn: hệ thống cảnh báo rò rỉ nước cho người sử dụng, tránh tình trạng nước tràn ra sàn hoặc rò rỉ qua các bộ phận khác của máy
 • Phẩm chất: Màng RO nhập từ công ty Dow Chemical của Mỹ nên mình yên tâm hơn (so với một số thương hiệu sử dụng linh kiện Trung Quốc để giá rẻ)
⭐ Xem thêm :  Máy pha cà phê nào được tin dùng hàng đầu. Nơi mua hàng chính hãng

Khuyết điểm:

Công nghệ RO thường lọc quá sạch nên nước không giữ được các khoáng chất có lợi trong nước. Tuy máy cũng được thiết kế lõi bù khoáng nhưng vì là nhân tạo nên nó chỉ bổ sung một phần chứ không bù đủ lượng khoáng chất có lợi trong nước tự nhiên. (đây là nhược điểm chung của các loại máy lọc RO hiện nay)

Ngoài ra đây là một số thông tin của máy:

 • Chất liệu: bình áp nhựa có tủ IQ lõi thép
 • Công suất: 10L
 • Điện áp: 220V / 50Hz
 • Công suất: 24W / h
 • Số phần tử lọc: 9
 • Công suất lọc: 10L / h
 • Màu sắc / mẫu: Bạc
 • Kích thước: 850 x 430 x 330 mm

Người dùng đánh giá

Đánh giá của người dùng về máy lọc nước Karofi iRO2.0 K9lQ2

100% người dùng đánh giá 5 sao cho máy lọc nước cao cấp nhất hiện nay của Karofi

Hãy trải nghiệm và cảm nhận máy lọc nước iRO2.0 K9IQ-2

Vì muốn mua cho mẹ một chiếc tốt nhất với giá cả phù hợp với túi tiền của mình nên tôi luôn chọn iRO2.0 9 tốc độ. Hôm sinh nhật mẹ, tôi nhờ anh trai chở mẹ đi siêu thị, ở nhà tôi âm thầm gọi người đến lắp. Đường ống nước vào cũng như đường ống thải và điện hay gì đó, chồng tôi cũng bàn bạc trước với nhân viên. Anh nhân viên dễ thương đến lắp khoảng 45 phút là xong.

Tôi đã hướng dẫn lại cho mình và chồng cách sử dụng các nút trên màn hình cảm ứng và cách đọc các số được hiển thị. Thực ra mình cũng nói sơ qua, nếu có gì lạ thì xem thêm trên tờ hướng dẫn. Nói về ngoại hình của máy, tuy mình nhìn trên hình nhưng nhìn từ bên ngoài đẹp hơn, sáng bóng. Hihi. Màn hình cảm ứng hiện đại đương nhiên mình thích nhưng mình thích thiết kế mặt trước hơn, hình giọt nước màu xanh phát sáng khi máy chạy trông rất tinh tế. Hai vợ chồng cân nhắc một lúc rồi lấy nước dùng thử, nước không quá ngọt mà có vị ngọt thanh thanh.

Trưa về đến nhà thì khỏi nói, mình hoàn toàn bất ngờ ^^ Mình thử nước thì thích lắm vì trước giờ mình chỉ uống nước đun sôi thôi. Thực sự hệ tiêu hóa của người già không được tốt lắm nên tôi nghĩ việc đầu tư vào chiếc máy lọc nước này là rất xứng đáng. Lâu lâu có con cháu về chơi, mẹ không cần phải vội vàng nấu hết nồi này đến nồi khác chờ nguội.

Tôi cũng xác định mỗi khi về thăm nhà bà ngoại, tôi đều xuống kiểm tra xem có gì trên máy không mà mẹ tôi không đọc được các số hiển thị. ^^ Có cái máy lọc nước mới mẹ khoe khắp xóm, cả xóm đến xem cũng thích. Khi mẹ vui, tôi cũng vui. Điều quan trọng là tôi vẫn muốn mẹ khỏe để còn có thể vui chơi cùng con cháu.

Nơi mua hàng chính hãng

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên mua:

Trên đây là kinh nghiệm của mình sau quá trình tìm hiểu, phân tích thông tin và chạy thử máy lọc nước Karofi. Viết đến đây, đã gần hết chiều chủ nhật của tôi. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình! Nếu bạn mua một món quà cho bố mẹ như mình thì cũng rất hợp lý, chắc chắn bố mẹ bạn sẽ rất thích đấy ^^

1344 lượt xem

Leave a comment