Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[Review] Cách gửi lệnh Ctrl-Alt-Delete trong Remote Desktop

0

Ctrl + Alt + Delete là sự kết hợp của các phím tắt “thần thánh” giúp chúng ta thoát khỏi sự cố ứng dụng một cách nhanh chóng. Nhưng nếu chúng ta sử dụng kết hợp này trên Remote Desktop thì sao? Mời bạn đọc theo để làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách gửi lệnh Ctrl + Alt + Delele trong Remote Desktop

1. Gửi lệnh trong Remote Desktop bằng Ctrl + Alt + End

Thay vì sử dụng lệnh Ctrl + Alt + Xóa trong máy tính từ xa sau đó Microsoft cho phép chúng tôi sử dụng kết hợp thay thế Ctrl + Alt + Kết thúc trên bàn phím có chức năng tương tự như sự kết hợp Ctrl + Alt + Xóa bình thường

Sử dụng Ctrl + Alt + Delete như bình thường

Và sau khi sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Kết thúc sau đó màn hình quản lý đa chức năng được hiển thị như hình bên dưới. Bạn có thể vận hành như mở Trình quản lý tác vụ, tắt máy, thay đổi tài khoản …

Giao diện màn hình quản lý đa chức năng

2. Gửi lệnh Ctrl + Alt + Delete qua bàn phím ảo.

Một cách rất thú vị để gửi các lệnh Ctrl + Alt + Delete đến Remote Desktop là sử dụng bàn phím ảo (Bàn phím trên màn hình). Tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn vào Khởi đầu (Đầu tiên) => tìm kiếm với từ khóa osk (2) => bấm vào ứng dụng osk (3). Đối với Windows 10, nhấn phím tắt Windows + S để mở công cụ tìm kiếm và chọn ứng dụng Bàn phím trên màn hình.

Bấm vào ứng dụng osk

Bước 2: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt trên bàn phím thực của bạn. Bạn giữ sự kết hợp đó và bấm vào phím Del trong bàn phím ảo. Vì vậy, chúng tôi đã tạo thành công tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del trong máy tính từ xa.

⭐ Xem thêm :  8 Lợi ích tuyệt vời cho làn da từ viên đá nhỏ trong tủ lạnh của bạn

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt trên bàn phím thực kết hợp với nhấp chuột vào phím Del trong bàn phím ảo

Sau khi làm theo phương pháp trên, “Ctrl + Alt + Xóa màn hình“sẽ xuất hiện như bình thường. Sau khi làm như vậy, bạn có thể thoát khỏi phím ảo để thao tác các chức năng khác dễ dàng hơn.

Ctrl + Alt + Xóa màn hình xuất hiện bình thường

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ thấy lệnh Ctrl + Alt + Xóa Remote Desktop rất đơn giản và dễ dàng phải không? Chúc may mắn!

Leave a comment