Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

[ Phim lẻ ] THIÊN THẦN VÀ KHOÁI L .Ạ.C – PHIM TÂM LÝ TÌNH CẢM MỸ

4

Xem thêm những phim khác

⭐ Xem thêm :  Review Phim: Chủ Nhiệm Hắc Ám 2 - Cô Nữ Sinh Muốn Trở Nên Xinh Đẹp Mà Bấp Chấp Mọi Thứ

#Phim #Phimtinhcam #Phimhai #Phimle #PhimX #ThiênThầnVàKhoáiLạc

👉Nội dung phim: “Thiên tài Felix là giáo sư trẻ nhất dạy môn vật lý tại một trường đại học Bochum ở tuổi 32. Anh là cháu chắt của Albert Einstein. Không may mắn, anh bị bệnh hiểm nghèo đa xơ cứng và chỉ có thể sống được vài năm nữa, anh có những dấu hiệu của suy giảm thể chất và tinh thần. Felix đang hoàn thiện quá trình nghiên cứu về cơ thể của mình, để có thể làm việc 21 giờ mỗi ngày anh ta uống nhiều loại ma túy. Bị cảnh sát ngó tới và bị lĩnh án tù. Khi cảnh sát phát hiện ra rằng trí tuệ tuyệt vời của anh có thể giúp họ giải quyết những vụ án phức tạp hàng đầu, họ đã đưa anh ra khỏi nơi đó, anh ta đồng ý với thỏa thuận này. Anh đồng ý giúp cảnh sát trong vai trò một cố vấn.
“Dòng dõi anhxtanh”đã gây chấn động tại Đức khi có Rating xếp hạng 1 và đạt thị phần 55%. Bộ phim đã được bán cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau bao gồm Tây Ban Nha lẫn Bồ Đào Nha, còn hiện tại Slovenia, Công hòa Séc và Slovakia cũng đang làm lại một phiên bản của riêng họ cho bộ phim này”

👉Diễn Viên: Tom Beck, Annika Ernst, Rolf Kanies, Haley Louise Jones, Laura Berlin, Yung Ngo, Jana Pallaske, Merle Collet

© Bản quyền thuộc về Phim X, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh Phim X!

⭐ Xem thêm :  Biên Thành Lãng Tử Tập 2 || Phim Kiếm hiệp võ thuật

—————————————————————

Show Comments (4)