Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

Những đứa con ngoài giá thú – Tập 7 FULL | Phim Gia Đình Philippines hay nhất

2

Xem thêm những phim khác

⭐ Xem thêm :  NỬA ĐƯỜNG ĐỨT GÁNH đôi vợ chồng TUỔI GIÀ MỚI CÓ CON MỌN khóc nức nở nghe lời chia sẻ của con trai

Những đứa con ngoài giá thú (Pamilya Roces) là câu chuyện phức tạp kể về gia đình tỷ phú Roces với 3 người vợ và 5 con gái. Nhìn bên ngoài, gia đình Roces là một gia đình hoàn hảo, hạnh phúc với khối tài sản kếch xù và ông Rodolfo là người sở hữu một công ty nữ trang lớn nhất nước. Nhưng sau sự hào nhoáng đó, ngoài gia đình hợp pháp với người vợ Natalia cùng hai cô con gái Crystal(Carla Abellana)và Jade (Gabbi Garcia), ông còn có hai mối quan hệ không chính thức với Violet và Lily.

Dù tình yêu dành cho ba người phụ nữ khác nhau nhưng ông là một người bố tuyệt vời, rất mực thương năm cô con gái. Mọi việc cứ êm đềm trôi qua như vậy cho đến ngày ông Rodolfo bất ngờ bị đột quỵ. Cuộc sống của năm cô con gái bắt đầu xào xáo và bản chất thật của mỗi người được bộc lộ một cách ích kỷ. SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup *TKL_PHI_MOVIES_DRAMA_NHUNG DUA CON NGOAI GIA THU_MUA 1_TAP 7_FULL

2 Comments
  1. Văn Hướng Phạm says

    Sao ghét nhà thứ ba quá vậy

  2. Dung Kim says

    Toi qua,xem ma ko cam dc cam xuc. Tinh yeu vua bat bat dau den voi 2 nguoi,ma ko may. Dung la dan ba,hien thi cung rat hien. Toi chung ma chiu ko noi thi,ac ko ai ac bang. Long da dan ba ma.🤔🤔🤔

Leave A Reply

Your email address will not be published.