Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

Huawei phát hành điện thoại Mate X vào ngày 15 tháng 11

0

Sau một trận chiến dài tập làm trì hoãn, mẫu điện thoại gập đôi của hãng Huawei mang tên Mate X, đã chuẩn bị sẵn sàng tung ra thị trường và thị trường Trung Quốc được hướng đến đầu tiên.

Theo Engadget trang thông tin công nghệ cho biết. Huawei sẽ phát hành và tung ra thị trường mẫu điện thoại Mate X tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11 tới với giá bán tương đối là 16.999 nhân dân tệ, tương đương khoảng 55,840,00 VND. Mức giá này được coi là cao hơn nhiều so với những gì dự đoán mà người tiêu dùng chi trả cho 1 chiếc Galaxy Fold là khoảng 46,400,000 vnđ.

Mate X

Điện thoại Mate X của Huawei, người dùng sẽ sở hữu được khả năng truy cập với kết nối 5G mới nhất hiện nay. Điện thoại Mate X được tích hợp RAM 8GB với bộ nhớ trong lến đến 512 GB. Tuy nhiên Huawei không cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng được như những gì Samsung đã triển khai với Galaxy Fold. Nhưng người dùng điều có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa màn hình từ Huawei với chi phí tương đối khoảng 380 USD tương đương với 8,820,000vnđ – vốn rất cần thiết cho những sở hữu màn hình dễ vỡ như điện thoại Mate X đến từ hãng Huawei này.

Huawei cũng đã tiết lộ thêm bên cạnh đó, mẫu điện thoại Mate XS được nâng cấp một chút về chip Kirin 990 mới hơn thay vì chip Kirin 980 so với hiện tại và tích hợp sẵn kết nối 5G cho Mate XS. Sản phẩm này Huawei cho biết sẽ tiến hành ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Mate XS

Chưa có một nguồn tin chính xác nào về việc khi nào Huawei sẽ triển khai dòng điện thoại gập đôi Mate X ra bên ngoài thị trường Trung Quốc, tuy nhiên công ty Huawei cho biết chiến lược của họ sẽ phụ thuộc vào việc triển khai 5G ở từng khu vực khác nhau. Chiến lược ra mắt quốc tế đang “được xem xét” và sẽ công bố sau.

⭐ Xem thêm :  12GB RAM để làm màu?

Các bạn đã biết Mate X sẽ không có tùy chọn chạy các ứng dụng từ Google do bị lệnh cấm từ Mỹ, nên để sản phẩm tiếp cận thị trường ngoài Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khắn. Nhưng không phải là không thể!.

Leave a comment