Kênh cập nhập tin tức tổng hợp liên tục 24h nhanh nhất

Đêm Khó Ngủ Nghe Lời Phật Dạy KIẾP TRƯỚC KIẾP SAU Nhẹ Lòng Giác Ngộ Ngủ Ngon May Mắn Tìm Đến #Mới

24

Xem thêm những phim khác

⭐ Xem thêm :  Đầu năm nghe được lời giảng KINH PHẬT hay và ý nghĩa thế này thì Phật tử có Phúc Đức vô lượng rồi

24 Comments
 1. xuan Mai says

  Ko phải nói nhiều cái đó biết thừa

 2. Tran Ngoc Huy says

  Đêm không ngủ được thì nghe 11 tiếng 54 phút 59 giây khác ngủ được. Lạy các hồn… nằm nghe xong từng đấy thời gian thì đúng là ngủ luôn không cần dậy.

 3. Huong Truong says

  Nam mô a di đà phật 🙏

 4. Jin 2 Tuan3 says

  Giải hạn,giải bớt nghiệp cho người có duyên xin mn hãy đọc hết.

  Giảm bớt bệnh tật tai nạn trong cuộc sống,

  "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát,

  Xin người hãy mở lòng từ bi phù hộ che chở mở đường chỉ lối cho con.

  Từ xưa đến nay con đã gây ra rất nhiều ác nghiệp trong hành động và suy nghĩ cũng bởi muôn thuở tham sân si và sự tham lam ngu dốt u mê từ thân miệng ý mà phát sinh,Nay con đã biết mình làm sai nhiều điều, từ nay con xin thành tâm sám hối,hãy cho con cơ hội sửa những việc sai lầm và làm lại cuộc đời,Con muốn những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả chúng sinh, những điều xấu ngày càng ít đi.

  Hãy mở đường chỉ lối dẫn dắt con để con có thể làm nhiều việc tốt giúp cho con và gia đình và xã hội để con và chúng sinh có cuộc sống tốt hơn,khá giả, giàu có hơn,vui vẻ hạnh phúc hơn giúp cho thế gian ngày càng tốt đẹp hơn để sửa chữa,bù đắp cho những ác nghiệp mình đã gây ra để chúng con có thể giác ngộ giải thoát.

  Nếu con đã tạo ra một ác nghiệp xin hãy gieo duyên giúp con có cơ hội tạo ra một nghìn điều thiện trở lên giúp được càng nhiều chúng sinh càng tốt càng nhiều càng tốt trong cả hành động và suy nghĩ.

  Nếu trong đời sống con tạo ra nhiều phước báu hãy giúp con ngày càng tạo ra hàng nghìn hàng vạn phước báu nữa càng ngày càng nhiều giúp được càng nhiều chúng sinh càng tốt từ đời này qua đời khác từ kiếp này qua kiếp khác.

  Từ những việc thiện mà con đã làm trong hành động và suy nghĩ từ thân miệng ý mà con đã làm và sau này sẽ làm , có thể làm đời này và đời đời kiếp kiếp ,hãy giúp con và gia đình con bạn bè người thân và chúng sinh dần dần ngày càng làm nhiều việc tốt , tránh xa những thói hư tật xấu, tai nạn cuộc sống. Con sẽ cố gắng tuyên truyền những điều tốt đẹp từ đời này qua đời khác từ người này qua người khác để chúng sinh ngày càng có cuộc sống tốt đẹp, Tùy theo duyên số , con vừa làm việc lao động giúp gia đình và xã hội vừa cố gắng làm nhiều điều tốt.

  Mong nguyện một lần được chư Phât,Chư vị Bồ Tát, chư Tiên,chư Hiền Thánh Tăng hoặc người có duyên mở dường dẫn lối để sửa chữa ác nghiệp và tạo phước cho gia đình và chúng sinh.Mong rằng chúng sinh sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc giác ngộ giải thoát đời đời kiếp kiếp.

  Con xin chân thành cảm ơn."

  Chăm chỉ nghe Phật pháp và những điều Phật dạy khi rảnh.

  Hướng dẫn và chia sẻ cho mọi người cùng làm theo

  Đọc càng nhiều càng tốt . cố gắng suy nghĩ về những việc đã làm và sửa chữa sai lầm chăm chỉ học hỏi để lao động và phát triển có ích từ bỏ những việc xấu làm nhiều việc tốt . không nên rượu bia thuốc lá, sử dụng chất kích thích ,…giúp đỡ người khác nhiều hơn trong cuộc sống.

  Giải hạn,giải bớt nghiệp cho người có duyên

  facebook.com/levantuan9797 zalo 03665446506

 5. Ngọc Dũng Nguyễn says

  A mô a di đà phật

 6. Quyết Hoàng says

  Năm mô a Di Đà Phật còn xin thành kính tri ân và cảm tạ công đức của kính nhân qua

 7. Miss You says

  Nam mô a di đà phật

 8. hung nguyen says

  Có ai đi Du lịch ở dưới lên không,?. Mà sao biết nhiều vậy,! Trí tưởng tượng quá siêu phàm sao không vận dụng diệt Đại Dịch Virus cứu lấy xã hội

 9. Vũ Thị Anh Thư says

  Nam Mô A Di Đà Phật
  Con cảm ơn ạ

 10. Liên quân pro vip Thảo says

  Nam mô a Di Đà Phật.

 11. Tuấn Anh Lê says

  Nam mô a di đà phật

 12. Thuong Vo says

  East of

  Z

 13. Tung nq says

  Nam mo di da phat con mong con hoc gioi va em ho con

 14. Yen Mai says

  Nam mô A di đã phật

 15. teo ti yuihhyh says

  cẩn thận thần đồng đã nói cha thầy chỉ là nghề nghiệp, khánh hoà diện sắc bọn uốn ván chưa tỉnh táo.

 16. Thiên Ý Hữu Duyên Kênh says

  Mỗi chúng ta đều ko tránh khỏi sinh già bệnh chết và kiếp này đều chịu nghiệp báo của các kiếp trước để lại vì vậy muốn đc kiếp sau thoát khỏi thống khổ thì kiếp này mỗi chúng ta hãy cùng tu để đc phật soi đường chỉ lối

 17. Vanessa Huynh says

  Con xin lạy tạ sám hối.
  A Di Đà Phật! 🙏🏻

 18. Minh Triệu says

  Vâng, giá như Phật pháp giảng cho chúng sinh một cách ngắn gọn hoặc chia từng phần để dành cho mọi đối tượng thì mọi chúng sinh tùy từng đối tượng sẽ dễ dàng thụ hưởng!

 19. Quang Trường Phạm says

  Nam mô a di đà phật cầu mong cho gia đình con sống khỏe mạnh và hạnh phúc ạ

 20. Chung Nguyễn says

  Nam mô a di Đà phật

 21. Dũng Tăng Bá says

  Đừng mượn đạo phật mà đưa nội dung truyền bá văn hóa tà đạo.

 22. long khanh says

  Việc chủng ngừa này sẽ là sự đầu độc, được thể hiện dưới danh nghĩa chăm sóc sức khỏe toàn cầu

  Sách Sự Thật
  Thứ sáu ngày 9 tháng 11 năm 2012, lúc 21:00
  Hỡi con gái yêu dấu của Ta, chỉ trong vòng hai năm mà giờ đây có đến hàng triệu linh hồn được ơn hoán cải và được cứu rỗi nhờ vào Sứ Vụ này. Chỉ riêng sự hy sinh của con đã cứu được mười triệu linh hồn như Ta đã hứa. Vì vậy, trong khi các tai ương trên thế giới dường như đang gia tăng, thì nhiều linh hồn lại đang được cứu nhờ lời cầu nguyện của các con.
  Nỗi đau khổ vì Danh Ta luôn trở nên tệ hại Êêvà trở nên quá đau đớn để có thể chịu đựng được, nhất là khi Satan tức giận. Hiện nay hắn đang giận dữ điên cuồng và chính vì thế mà các cuộc tấn công nhắm vào con gây ra quá nhiều đau buồn. Hắn và lũ quỷ của hắn đang vây quanh con, nhưng lại không thể gây hại cho thể xác con được vì Bàn Tay Chúa Cha bảo vệ con. Sự bảo vệ bởi Bàn Tay của Chúa Cha không làm giảm đi tai ương mà con phải chịu trong thời điểm hiện nay, trong lúc kỷ niệm Sứ Vụ tròn hai năm tuổi. Nhưng con hãy biết cho điều này:
  Nỗi đau khổ sẽ là lớn lao nhất khi Sứ Vụ hoặc công việc của một linh hồn hiến tế sinh hoa kết quả. Càng có nhiều linh hồn được cứu rỗi thì cuộc tấn công của tên ác quỷ càng trở nên khốc liệt hơn. Những hành động của hắn trên thế giới ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Hắn cố gắng hết sức để che giấu sự tồn tại của hắn, nên hắn đang tìm cách đi vào tâm hồn của những người đáng thương vốn mở lòng ra với hắn, bởi sự ham muốn những lạc thú của thế gian và ham muốn quyền lực.
  Sức mạnh của Satan nằm ở khả năng của hắn trong việc đánh lừa nhân loại tin rằng hắn chỉ là một biểu tượng được các Kitô hữu dùng để giải thích sự khác biệt giữa thiện và ác.
  Satan cũng biết được mối nguy khi hắn xuất đầu lộ diện. Nếu hắn xuất đầu lộ diện thì sẽ có thêm nhiều người nhìn nhận rằng Thiên Chúa hiện hữu.
  Hắn không muốn bị lộ diện, vì vậy hắn chỉ tạo ra nhận thức về sự tồn tại của hắn cho những người tỏ lòng tôn kính hắn. Những người vốn nhìn nhận sự hiện hữu của Satan, thì tôn thờ hắn như thể người ta tổ chức các Thánh Lễ trong các Nhà Thờ Công Giáo hoặc tổ chức những nghi lễ trong các giáo hội để ngợi khen Thiên Chúa.
  Biết bao nhiêu linh hồn đã bị cướp mất. Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta có ý giành lại họ qua Cuộc Cảnh Báo của Người và qua những cuộc trừng phạt mà Người sẽ giáng xuống những kẻ quy tụ để tôn vinh con thú.
  Cha Ta sẽ vạch trần những kẻ đi theo Satan làm ô uế những Giáo Hội của Người.
  Họ chính là mục tiêu trong những cuộc trừng phạt của Người và nếu họ không chịu dừng lại những gì họ đang làm, bởi ý chí tự do của chính họ, thì họ sẽ bị diệt trừ bởi Bàn Tay của Thiên Chúa.
  Sự xuất hiện của các tổ chức thờ Satan đang lan tràn, những tổ chức này xuất hiện trên thế giới qua các doanh nghiệp và các tổ chức kinh doanh theo mạng.
  Chúng có mặt khắp mọi nơi, thực hiện những âm mưu, tổ chức các cuộc tụ tập, mưu toan và tạo ra những kế hoạch độc ác để tiêu diệt hàng triệu người dân vô tội.
  Chúng sẽ đưa ra một hình thức diệt chủng, bằng việc tiêm chủng bắt buộc đối với con cái của các con mặc cho các con có cho phép hay không.
  Cuộc chủng ngừa này sẽ là một sự đầu độc và sẽ được thực hiện dưới danh nghĩa một kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
  Các kế hoạch của chúng đã được thực hiện và chúng đã bắt đầu đưa ra các kế hoạch ấy. Một số kế hoạch của chúng trong một quốc gia châu Âu đã bị Chúa Cha chặn đứng nhờ những lời cầu nguyện của những linh hồn hiến tế.
  Hãy nhìn ra chung quanh các con. Hãy cẩn thận xem xét những luật lệ mới dường như vô hại đang được đưa ra trong các quốc gia của các con, những luật lệ ấy đã được sắp đặt để làm cho các con cảm thấy như thể chúng sẽ cải thiện cuộc sống của các con. Nhiều thứ luật trong đó chỉ là để biến các con thành nô lệ, bằng cách ép các con từ bỏ quyền của mình dưới danh nghĩa của những gì được bày ra như những luật lệ mang tính dân chủ.
  Nền dân chủ sẽ bị thay thế bằng những chế độ độc tài, tuy nhiên những chế độ độc tài đó sẽ không thể hiện ra cho người ta thấy bản chất độc tài của chúng trong các quốc gia. Khi hàng triệu người đã từ bỏ tất cả quyền của họ dưới danh nghĩa của những luật mới mang tính khoan dung, thì lúc ấy sẽ là quá muộn vì các con sẽ trở thành những tù nhân.
  Các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới đang cùng làm việc để thực hiện các kế hoạch mới của họ. Họ là thành phần của tầng lớp ưu tú có dã tâm tham lam, giàu có, thống trị và quyền lực. Họ không nhìn nhận Quyền Năng của Thiên Chúa. Họ không tin rằng cái chết của Ta trên Thập Giá là để cứu họ khỏi lửa Hỏa Ngục.
  Ta phải làm cho họ nhận thấy rằng họ sai lầm biết bao. Đã đến lúc để Ta chứng minh cho họ thấy Lòng Thương Xót của Ta, Tình Yêu của Ta dành cho họ.
  Các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (84) để xin ơn soi sáng linh hồn của các tầng lớp thống trị thế giới
  Lạy Chúa Giêsu, con nài xin Chúa soi sáng linh hồn của các tầng lớp lãnh đạo thế giới.
  Xin tỏ cho họ thấy bằng chứng của Lòng Thương Xót Chúa.
  Xin giúp họ cởi mở tâm hồn và tỏ lòng khiêm nhường thực sự, để tôn vinh Hiến Tế cao cả của Chúa, qua cái chết của Chúa trên Thập Giá vì tội lỗi của họ.
  Xin giúp họ nhận ra ai là Đấng Tạo Dựng Đích Thực, ai là Đấng Tạo Hóa của họ, và xin ban cho họ Ân Sủng để nhận biết Sự Thật.
  Xin Chúa đừng để họ thực hiện kế hoạch làm tổn thương hàng triệu người qua nạn tiêm chủng, nạn thiếu lương thực, nạn ép buộc nhận nuôi các trẻ em vô tội và cảnh chia ly gia đình.
  Xin chữa lành họ.
  Xin che chở họ bằng Ánh Sáng của Chúa và áp họ vào Cung Lòng của Thánh Tâm Chúa để cứu họ khỏi những cạm bẫy của ác thần. Amen.
  Chúa Giêsu của các con
  Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
  sachsuthat.com

 23. long khanh says

  Cho dù tôn giáo của các con là gì thì chỉ có một Thiên Chúa mà thôi
  11/09/2011
  Chúa Nhật ngày 11 tháng 9 năm 2011, lúc 19:15
  Con gái yêu dấu của Cha, khi con cái Cha cảm thấy tuyệt vọng, sợ hãi hoặc cô đơn hãy nói cho họ biết họ phải quay về với Cha. Trước đây, trên thế giới chưa bao giờ có nhiều con cái của Cha cảm thấy trống rỗng trong cuộc sống như vậy. Mất định hướng, họ trở nên điên cuồng, quẫn trí khi tâm trí họ bị nhồi nhét quá nhiều thứ vô nghĩa. Phương tiện truyền thông hàng ngày cung cấp cho họ những câu chuyện thường biểu hiện sự dữ trong tình trạng hỗn loạn ở nhiều đất nước trên thế giới. Rồi lại đến sự thiếu thốn của ăn nuôi dưỡng tinh thần, và thay vào đó là một loạt những điều dối trá đến chán ngấy mà các con được dạy dỗ là những điều tuyệt vời của những tham vọng trần thế. Tất cả những điều đó, khi các con đạt được rồi sẽ gây ra cảm giác thất vọng. Rồi khi các con cố gắng hướng tới những mục tiêu như thế, các con sẽ lo lắng để đạt cho được những đỉnh cao ấy, và một lần nữa, các con sẽ lại thấy thất vọng.
  Hãy nhớ rằng Cha là Lương Thực nuôi dưỡng các con. Chỉ qua Cha, các con mới tìm được sự bình an đích thực, sự mãn nguyện và tình yêu trong sáng trong tâm hồn các con. Không thể có thứ bình an này ở bất cứ nơi nào khác.
  Hãy quay về với Cha ngay, từng người trong các con, hỡi những ai đang buồn phiền, âu sầu trong lòng. Hãy để Cha ôm lấy và an ủi các con. Vì các con, con cái của Cha, là những linh hồn lầm lạc nhưng lại là những linh hồn quý giá của Cha. Nhiều người trong các con đi lang thang và không biết đường quay lại với đàn chiên của Cha. Vài người trong các con đã chọn một đàn chiên khác – một đàn không thuộc về Cha.
  Hãy lắng nghe lời mời gọi của Cha vì khi các con nghe thấy tiếng nói của Cha trong tâm hồn các con, các con sẽ nhận biết Sự Thật. Cha là con đường dẫn các con đến với Chúa Cha Hằng Hữu. Hãy nhớ rằng nhiều người trong các con gán các danh xưng khác nhau cho Thiên Chúa Cha Toàn Năng, vẫn thờ phượng cùng một Thiên Chúa – vì chỉ có một Thiên Chúa duy nhất mà thôi. Giờ đây thời gian ấy đang gần kề – thời điểm để Vinh Quang của Người được tỏ lộ cho thế giới. Cho dù lời giải thích của các con có là gì đi chăng nữa thì Thiên Chúa Cha vẫn là Tình Yêu. Lòng Thương Xót của Người bao trùm tất cả. Hãy quay về với Người ngay, cho dù các con đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Người đang chờ đợi lời cầu xin của các con.
  Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con
  Chúa Giêsu Kitô
  Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
  sachsuthat.com

 24. Bay Nguyễn van says

  Nam mô a Dị Đã phạt con cầu mong cho con gặp nhiều mai mắn trong Số phần con

Leave A Reply

Your email address will not be published.